Cà phê Phin giấy Active: điểm giao thoa văn hóa!

     Từ những năm 1990, tại Nhật Bản, cà phê phin giấy trở thành một xu hướng, phong cách thưởng thức cà phê mới và dần tạo một làn sóng lan rộng ra các nước Châu Á.

     Nay, cà phê phin giấy đã có mặt tại Việt Nam, Active coffee đáp ứng nhu cầu thưởng thức cà phê ngày càng đa dạng, năng động của người tiêu dùng Việt nói riêng và các “tín đồ” cà phê nói chung.

     Cà phê phin giấy Active Cofee là sự kết hợp độc đáo giữa cà phê Việt, phong cách chế biến của Nhật Bản và phong cách thưởng thức cà phê của Ý. Cà phê phin giấy Active Cofee là một sáng kiến thể hiện sự am hiểu người tiêu dùng. Ý tưởng này là một sáng tạo đến từ sự giao thoa giữa các nền văn hóa nghệ thuật thưởng thức cà phê pha phin truyền thống với nhu cầu tiện dụng theo xu hướng tiêu dùng mới của cuộc sống hiện đại, năng động, di chuyển nhiều.

     Một trong những nét đặc biệt của cà phê phin giấy chính là “phin giấy”. Lâu nay, chất liệu làm phin cà phê chủ yếu là nhôm hoặc inox. Nay, với công nghệ hiện đại, chất liệu phin được làm bằng giấy tiện dụng, đồng thời đây là nguyên liệu dễ phân hủy, nên rất thân thiện với môi trường.

     Cà phê phin giấy Active Coffee đáp ứng đúng nhu cầu thưởng thức cà phê pha phin chuẩn kiểu truyền thống của văn hóa cà phê Việt. Tiện lợi cho những ai thường phải di chuyển nhiều, đi công tác xa hay du lịch mà không phải mang theo phin pha mà vẫn có thể thưởng thức được cà phê pha phin và không phải rửa phin trước, sau mỗi lần sử dụng.

     Đặt mục tiêu an toàn, chất lượng lên hàng đầu, cà phê phin giấy Active Coffee được sản xuất theo dây chuyền khép kín, tuân theo các công thức pha chế rang xay nghiêm ngặt để mang đến hương vị chuẩn cà phê espresso, nguyên chất không pha trộn, không hóa chất đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng..

 “Cà phê thật, chất thật. Sản phẩm cà phê an toàn, chất lượng, không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người tiêu dùng” là phương châm của Active Coffee khi cho ra đời các sản phẩm cà phê mang thương hiệu Active Coffee nói chung và cà phê phin giấy nói riêng. Bằng chứng là, chất lượng của Active Coffee đã được các đơn vị có uy tín như ISO, HACCP, Chi Cục An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm kiểm chứng và minh chứng xác thực nhất là từ đông đảo người tiêu dùng đã và đang đồng hành cùng Active Coffee. Tiện dụng trong cuộc sống bận rộn hiện nay, đồng thời vẫn giữ được cái hồn của cà phê truyền thống Việt, cà phê pha phin Active Coffee “Uống theo cách của bạn” là sự lựa chọn đáng tin cậy của người yêu cà phê Việt Nam.

    Hướng dẫn sử dụng cà phê phin giấy:

     Đúng với tiêu chí nhanh gọn, tiện dụng, chuẩn vị, cách sử dụng cà phê phin giấy Active Coffee khá đơn giản. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn sau:

     Thêm đường, sữa, đá tùy theo sở thích của bạn và thưởng thức.