CÀ PHÊ PHA MÁY CHO MỌI NGƯỜI

Cà phê viên nén Active Coffee - Cà phê pha máy cho mọi người!

     Cà phê là một trong những loại thức uống phổ biến nhưng có đặc trưng riêng và nhiều phong cách thưởng thức khác nhau, tùy theo “gu” và sở thích của mỗi người. Chỉ cần chọn sản phẩm cà phê chất lượng, còn thưởng thức cà phê như thế nào thì hãy “Uống theo cách của bạn”. Đây cũng là thông điệp Active Coffee muốn gửi đến những người yêu thích cà phê khi ra dòng sản phẩm cà phê viên nén Active Coffee (Active Capsule) mang lại nhiều trãi nghiệm thưởng thức cà phê cho người dùng từ các nền văn hóa thưởng thức cà phê khác nhau trên thế giới.

      Active Capsule là thương hiệu cà phê cao cấp dạng viên nén được sản xuất từ cà phê bột theo tiêu chuẩn đóng gói hiện đại, kỹ thuật cao, thanh trùng. Kỹ thuật nén bột cà phê lại thành viên tiện dụng và được pha chế bằng máy chuyên dụng bán tự động dựa theo nghệ thuật pha cà phê của người Ý. Ly cà phê an toàn, thơm ngon, đúng chuẩn Espresso mang đến trãi nghiệm mới lạ cho người uống.

       Active Capsule hiện tại có 3 loại sản phẩm chính: Việt Nam, Pháp, Premium. Mỗi dòng sản phẩm mang hương vị đặc trưng riêng phù hợp với sở thích đa dạng về hương vị lẫn phong cách thưởng thức cà phê khác nhau của người tiêu dùng. Đặc điểm nổi bật chung của 3 loại sản phẩm Active capsule là hạt cà phê được tuyển chọn kích cỡ chuẩn mực nhất (size >= 18) từ những vùng canh tác nổi tiếng ở Đức Trọng (Lâm Đồng). Hạt cà phê to, đồng đều, khô, không mốc. Quy trình rang xay, pha trộn cà phê tuân thủ đúng quy định an toàn vệ sinh thực phẩm, đạt chỉ tiêu chất lượng HACCP theo công thức “3 Không” để đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.

  1. Không pha trộn thêm bất cứ thành phần, tạp chất nào.
  2. Không tẩm ướp các loại hương liệu khác.
  3. Không có hóa chất độc hại.

+ Active Capsule Việt Nam: Hạt cà phê Robusta, Arabica. Nhiệt độ rang từ 215 - 230 độ C trong thời gian 40 phút. Màu sắc: nâu sậm. Hương vị: đậm đắng.

+ Active Capsule Pháp: Hạt cà phê Robusta, Arabica. Nhiệt độ rang 205 độ C trong thời gian 35 phút. Màu sắc: nâu. Hương vị: chua thanh, có vị chát ở đầu lưỡi.

+ Active Capsule Premium: Hạt cà phê Arabica. Nhiệt độ rang từ 210 - 225 độ C trong thời gian 35 phút. Màu sắc: nâu. Hương vị: chua nhẹ, mùi thơm thoang thoảng nhẹ.