Active Coffee - “Thương hiệu Cà phê sạch”

                                                                  
       "Công ty TNHH Kinh tế và Giáo dục chuyển mình và phát triển sản xuất dựa trên nền tảng công ty Cổ phần thực phẩm TNH thành lập tháng 03 năm 2011. Với phương châm “đưa sản phẩm không nhiễm bẩn đến tận tay người tiêu dùng” nên công ty mạnh dạng đầu tư con người; Nguồn nguyên liệu sạch_Nông trại; Nhà xưởng; Trang thiết bị máy móc; Dây chuyền sản xuất, đóng gói tạo ra dòng sản phẩm cà phê mang thương hiệu Actice Coffee

      Với trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn VSATTP, được cấp chứng nhận ISO, HACCP, cùng với sự quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty TNHH Kinh tế và giáo dục mang đến nhiều sản phẩm cà phê thật sạch với chất lượng ổn định, đáp ứng nhu cầu thưởng thức các nền Văn hóa cà phê từ các nước tiên tiến trên thế giới tại Việt Nam. 

      Thế mạnh làm nên thương hiệu Actice Coffee khác biệt chính là: kết hợp được đội ngũ có trình độ và chuyên môn sâu trong nhiều lãnh vực khác nhau nhưng có chung niềm đam mê cà phê từ khi còn trên ghế nhà trường. Mỗi người một phong cách riêng, mỗi người 1 GU thưởng thức cà phê riêng: Người thích cà phê Việt Nam truyền thống pha phin với vị đậm đà quen thuộc; Người lại thích thưởng thức cà phê Espresso pha máy theo phong cách Ý với lớp Crema dày phủ trên mặt ly; Có Bạn lại thích tự tay mình ép Pitton đánh tan phân tử cà phê theo phong cách Pháp; Còn tôi thích cà phê Phin giấy mang văn hóa Nhật bản vì rất tiện lợi mỗi khi đi xa nhưng vẫn mang bên mình hương vị cà phê phin Việt Nam. Chính vì điều đó, Active coffee ra đời và gắn kết điểm chung, điểm giao thoa, điểm hòa hợp của các nền văn hóa thưởng thức cà phê trên thế giới thông qua các dòng sản phẩm:

      - Cà phê phin giấy_Drip Active Coffee;

      - Cà phê viên nén_Capsule Active Coffee;

      - Cà phê Espresso _Espresso Active Coffee;

     - Cà phê truyền thống Việt Nam.


      Trong năm 2017, công ty đã mở rộng phương thức phục vụ sản phẩm Active coffee thông qua việc đa dạng hóa nhiều kênh phân phối như: Hệ thống nhà phân phối từ Nam ra Bắc; Hệ thống đại lý; Hệ thống liên kết bán hàng Online; Hệ thống nhà hàng khách sạn; Kênh xuất khẩu.  Đặc biệt là Hệ thống quán cà phê mang thương hiệu Active Coffee.

      Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Active Coffee. Chúng tôi cam kết luôn hoàn thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm phục vụ khách hàng."

    Thông tin Công ty TNHH Kinh tế và Giáo dục:

   -  Văn Phòng: 13 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

      + Điện thoại: (028) 66 809 89

      + Email:   info@activecoffee.vn

      + Website:    www.activecoffee.vn;

                          www.caphephingiay.vn

   - Nhà máy: 302 Đường ĐHT02, Khu phố 4, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12.

   - Nông trại cà phê: Xã Hiệp Thạnh, Huyện Đức Trọng,  Tỉnh Lâm Đồng